Video clip

Bóng Đá

Bóng đá Việt Nam: Hà Nội không vô địch V-League 2020 thì... hơi phí

13/10/2020 20:17

Đánh bại kình địch CLB TPHCM với tỷ số 2-0 ở lượt trận đầu tiên trong chặng đua quyết định chức vô địch, Hà Nội FC một lần nữa chứng minh sự khác biệt về chuyên môn so với phần còn lại và đó cũng là lời cảnh báo cho mọi đối thủ đang toan tính soán ngôi vương của họ tại V-League.
Trong 7 trận còn lại ở giai đoạn 2, Hà Nội là đội bóng duy nhất được chơi 5 trận trên sân nhà. Trong đó, các trận đấu với các đối thủ trực tiếp như CLB TPHCM, Sài Gòn và Viettel đều diễn ra trên sân Hàng Đẫy và đây là lợi thế không nhỏ cho thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm.
Hà Nội không vô địch thì hơi… phí! Nhận định này đưa ra trên cơ sở về năng lực chuyên môn, chiều sâu đội hình, bản lĩnh thực tế trên sân cỏ và cả những lợi thế mà nhà đương kim vô địch đang sở hữu trong một cuộc đua mà họ vốn đã là ứng viên số 1.
Vì sao Hà Nội lại nắm giữ được quá nhiều lợi thế ở lượt về? Đội bóng nào đủ sức ngăn cản Hà Nội ở chặng đấu quyết định? Thể thức thi đấu mới của V-League có điều gì bất ổn với các đội bóng còn lại ngoài Hà Nội?

Chuyên mục
×