Video clip

Giải trí

Công việc kinh doanh thời trang của Victoria Beckham khởi sắc

24/03/2023 15:14

Sau 13 năm thua lỗ nặng nề, công việc kinh doanh thời trang của Victoria Beckham – vợ danh thủ Davic Beckham cuối cùng cũng khởi sắc hơn. Một nhà đầu tư cho thương hiệu thời trang của cựu ca sĩ tiết lộ doanh thu đã tăng 42% lên 58 triệu bảng Anh trong năm tài chính 2022. Thương hiệu Victoria Beckham hiện khoản nợ ngân hàng 3,2 triệu bảng Anh, chủ yếu là vốn lưu động. Đáng nói, thành tích này đạt được không phải bằng cách bán quần áo.
Chìa khóa cho chiến thắng của bà mẹ 4 con nổi tiếng nằm ở sự đa dạng hóa các phụ kiện – đặc biệt là những chiếc túi xách Chain Pouch đặc trưng - và dòng sản phẩm trang điểm. Những mặt hàng bán chạy khác có thể kể đến là thắt lưng Frame Buckle và kính râm Shield khác biệt, do chính Vic làm người mẫu quảng cáo.
Các nguồn tin tại công ty xác nhận mẫu túi xách có dây đeo chuỗi mới, có giá từ 650 bảng Anh, trở thành món đồ được các tín đồ thời trang xa xỉ săn đón. Nó cháy hàng sau khi ra mắt trong show diễn Xuân/Hè 2023 của Victoria ở Paris vào tháng 9/2022 và hiện tại có một danh sách đặt hàng dài.

KV

Chuyên mục
Xem thêm  ›
×