Video clip

Giải trí

Hôn nhân của Hoa hậu Hàn Quốc Ham So Won và chồng kém 18 tuổi

12/09/2020 15:01

Ham So Won sinh năm 1976, cô dấn thân vào giới giải trí Hàn Quốc và Trung Quốc với vai trò diễn viên . Người đẹp đạt danh hiệu Hoa hậu Hàn Quốc Thái Bình Dương năm 1997,Cô được biết đến nhiều hơn với vai diễn Kim Hyun Hee trong phim Tình dục là chuyện nhỏ.
Trong chương trình Eye contact, Hoa hậu Hàn Quốc - Ham So Won khiến cho nhiều khán giả bất ngờ.Khi tiết lộ trên sóng truyền hình việc cô đã cạch mặt hội bạn thân do không đến dự đám cưới của mình.
Ham So Won thẳng thắn chia sẻ: "Họ nên có mặt tại đám cưới vì họ đều là bạn thân của tôi. Họ đều nói sẽ tham dự nhưng cuối cùng lại không đến"
Sau khi chương trình được phát sóng, chia sẻ Ham So Won đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm của dư luận. Nhiều khán giả bày tỏ sự ủng hộ với quan điểm của người đẹp Xứ Hàn. Cũng có nhiều người suy đoán lý do hội bạn thân không đến là do bất mãn với việc cô lấy chồng kém 18 tuổi.
Về phía gia đình, cặp đôi đã nhận phải sự ngăn cản quyết liệt từ phía gia đình.Thậm chí cha mẹ của Trần Hoa còn định từ mặt anh chàng.m Tuy nhiên, Trần Hoa đã mạnh mẽ lên tiếng rằng anh sẽ tiếp tục cuộc hôn nhân dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.
Mới đấy, trang QQ đưa tin, trên mạng xã hội hiện tại xuất hiện tin đồn Ham So Won - Trần Hoa gặp biến cố tình cảm lớn. Thông tin này bắt nguồn từ việc suốt 3 tuần qua, cả hai cùng vắng mặt trong show truyền The Flavour Of Wife mà không thông báo lý do nào.
Vì vậy đã làm dấy lên nghi vấn cặp đôi bất hoà đến mức qyết định sẽ rời khỏi chương trình. Tuy nhiên đại diện của Ham So Won lẫn Trần Hoa đều không có bất cứ lời đáp trả nào về tin đồn rạn nứt

Hòa Nguyễn

Chuyên mục
×