Video clip

Bóng Đá

HOT TREND Thể thao cùng BLV Trương Anh Ngọc. Số 2: Đoàn Văn Hậu & tương lai ở Heerenveen

03/04/2020 10:31

Không chỉ là cầu thủ Việt Nam đầu tiên được chơi tại 1 trong những giải VĐQG hàng đầu châu Âu, tại 1 CLB được xem là bệ phóng cho nhiều ngôi sao bóng đá thế giới, Đoàn Văn Hậu với tài năng của mình còn là niềm tự hào, là "liều thuốc thử" thực sự cho tham vọng vươn tầm quốc tế của bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên, cho đến lúc này khi giải bóng đá VĐQG Hà Lan phải dừng vì dịch bệnh do virus corona thì hậu vệ của Hà Nội FC và đội tuyển Việt Nam hầu như chỉ chơi cho đội trẻ Heerenveen, cũng chỉ mới có 4 phút ra sân ở đội 1, thi đấu tại Cúp Quốc gia Hà Lan.
Về phía CLB Heerenveen cùng HLV trưởng Jansen luôn khẳng định họ đưa Đoàn Văn Hậu về sân Abe Lenstra vì lý do chuyên môn, chứ không đơn thuần phục vụ mục đích thương mại. Còn theo thông tin mới nhất, trong số 5 cầu thủ sẽ chia tay CLB Hà Lan này sau mùa giải năm nay cũng không có tên hậu vệ Việt Nam.
Tương lai nào cho Đoàn Văn Hậu tại Heerenveen? Khó khăn nào Đoàn Văn Hậu phải đối mặt tại môi trường bóng đá đỉnh cao này - Chuyên môn, hay cuộc sống, thậm chí ngôn ngữ là rào cản khiến anh chưa thể khẳng định được mình?
Câu trả lời sẽ có trong chương trình "HOT TREND thể thao cùng BLV Trương Anh Ngọc - Số 2: Đoàn Văn Hậu và tương lai bỏ ngỏ ở Heerenveen" do báo Thể thao & Văn hóa thực hiện, phát sóng lúc 20h00 ngày 2/4/2002 tại kênh Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=IPB4fv-CGs4

Chuyên mục
×