Video clip

Bóng Đá

HOT TREND thể thao - Số 17: Man City thoát án phạt và cuộc đua Top 4 giải Ngoại hạng Anh

17/07/2020 11:48

Man City vừa có cú “lật kèo” ngoạn mục trước UEFA khi Tòa án Trọng tài Thể thao CAS ra phán quyết chỉ phạt CLB này 11 triệu USD do hành vi từ chối hợp tác với cơ quan kiểm soát tài chính của Liên đoàn bóng đá châu Âu UEFA trong quá trình điều tra.
Việc Man City thoát án đã làm dấy lên những tranh cãi về luật công bằng tài chính và nhiều người cho rằng, nó là sự kiện đánh dấu chấm hết cho một bộ luật của UEFA vốn đã nhận khá nhiều chỉ trích trong 10 năm qua.
Không bị cấm thi đấu tại Champions League, Man City còn đang khiến cho cuộc đua vào Top 4 ở giải Ngoại hạng Anh nóng lên một cách bất thường với sự góp mặt của MU, Chelsea và Leicester City trong khi chỉ còn 2 vị trí.
Tòa án Trọng tài Thể thao CAS căn cứ vào đâu để “giải cứu” Man City khỏi án phạt của UEFA? Phán quyết của CAS sẽ trở thành một tiền lệ để những đội bóng nhà giàu tìm ra phương án để lách luật? Luật công bằng tài chính có thực sự công bằng? Vì sao những đội bóng của nước Anh đều phản đối phán quyết của CAS? Cuộc đua vào tốp 4 sẽ ra sao và cơ hội nào để MU lọt vào nhóm đầu khi mùa giải hạ màn?
Những câu hỏi đó sẽ được BLV Trương Anh Ngọc giải đáp trong chương trình HOT TREND Thể thao số 17 phát sóng trên kênh Youtube của báo Thể thao và Văn hóa.

Chuyên mục
×