Video clip

Bóng Đá

Messi - Barcelona - Man City và cuộc chiến vẫn còn tiếp diễn

03/09/2020 20:57

Cuộc thương thảo vào ngày 3/9 giữa người đại diện và cũng là cha đẻ của Messi với Chủ tịch CLB Barca đã bất thành và điều này càng khiến cuộc chiến giữa 2 bên trở nên bóng bỏng, sau khi ngôi sao người Argentina cương quyết hơn về việc muốn rời sân Camp Nou.
Hơn lúc nào hết, Messi đang muốn chuyển tới Man City vì rất nhiều lý do và một trong số đó có thể bao gồm cả khoản thu nhập lên tới 900 triệu USD theo bản hợp đồng có thời hạn 5 năm.
Nhưng ở tuổi 33, Messi liệu có thể chơi bóng ở phong độ đỉnh cao trong bao lâu nữa và có xứng đáng với từng xu trong bản hợp đồng có giá trị kỷ lục vô tiền khoáng hậu? Messi liệu có thể tạo nên một cơn sốt trên thị trường áo đấu và thu hút thêm nhiều nhà tài trợ cho Man City giống như Ronaldo đã làm được cho Juventus?
Man City đang tính toán và mong chờ điều gì qua bản hợp đồng với Messi? Chức vô địch Champions League phải chăng là lý do duy nhất để ngôi sao Argantina về với sân Etihad? Sự tái hợp với Messi phải chăng là phương án để Pep Guardiola tự cứu chính mình khi bản thân nhà cầm quân này đang dần cạn kiệt ý tưởng?

Chuyên mục
×