Video clip

Giải trí

Nhìn lại những video gây phản cảm của Hưng Vlog

14/09/2020 12:14

Mới đây, Thanh tra Sở tỉnh Bắc Giang xử phạt vi phạm hành chính 7.500.000 đồng với Hưng Vlog. Với hành vi đăng tải video nấu cháo gà nguyên lông gây phản cảm. Ngay sau khi video được đăng tải, Hưng Vlog nhận "mưa gạch đá" từ cộng đồng mạng.
Cụ thể, Hưng Vlog đã đăng tải video nấu nồi cháo gà còn nguyên lông để trêu chọc em trai và em gái nuôi. Sau lùm xùm Hưng Vlog đăng clip nấu cháo gà nguyên lông, bà Tân Vlog đã lên tiếng về sự việc
Bà Tân nói: "Hôm xảy ra sự việc tôi không có nhà. Nếu biết Hưng làm như thế thì tôi sẽ ngăn không cho làm, chứ ai để con làm thế.
Khi biết chuyện tôi cũng mắng con thì thấy con bảo con gà đó sau cũng đem ra vặt lông để thịt ăn".Tuy nhiên, khi video này được đăng tải, nhiều người xem đã chỉ trích hành động câu like, câu views bất chấp của Hưng.
Ngoài video nấu cháo gà nguyên lông thì phải kể tên nhưng video gây tranh cãi như: Pha trộn 50 loại nước ngọt, Hoá trang ăn xin mặt đen, ...
Hiện, Hưng đang sở hữu 3 kênh YouTube với nội dung khá thu hút người xem, đặc biệt là những video trêu đùa thành viên trong gia đình mình. Tuy nhiên, Hưng Vlog nhiều rất nhiều ý kiến trái chiều về những video cho là trò đù lố lăng câu view.

Hòa Nguyễn

Chuyên mục
×