Video clip

Giải trí

Song Joong Ki thông báo kết hôn và chuẩn bị lên chức bố

30/01/2023 16:21

Nam diễn viên Hàn Quốc Song Joong Ki thông báo kết hôn với bạn gái người Anh Katy Louise Saunder, 39 tuổi, và sắp đón con đầu lòng.

Trưa 30/1, diễn viên đăng trên fancafe - nền tảng blog cá nhân nổi tiếng ở Hàn: "Tôi đã hứa xây dựng cuộc sống mới cùng với Katy Louise Saunders, người luôn bên cạnh hỗ trợ tôi và cũng là người mà tôi dành thời gian quý báu để yêu thương. Chúng tôi mơ ước cùng tạo dựng một gia đình hạnh phúc. Cả hai đã nỗ lực rất nhiều để giữ lời hứa với nhau". Cả hai đăng ký kết hôn vào cùng ngày ra thông báo tin vui. Katy Louise Saunders đang mang thai ở tháng thứ ba, dự kiến sinh con vào tháng 8.
Tài tử cho biết bạn gái có trái tim nhân hậu, luôn sống hết mình. Nhờ có cô, anh phấn đấu trở thành một người tốt hơn. Song Joong Ki cảm ơn người hâm mộ đã luôn yêu thương, ủng hộ anh vô điều kiện. Anh nói sẽ nỗ lực cống hiến nhiều hơn trong nghệ thuật. Sau ly hôn Song Hye Kyo năm 2019, Song Joong Ki lần đầu công khai chuyện tình cảm. Trước đó, diễn viên bị đồn hẹn hò Kim Tae Ri và một luật sư giấu tên nhưng phủ nhận.

KV

Chuyên mục
Xem thêm  ›
×