Video clip

Giải trí

Taylor Swift mở màn tour diễn hoành tráng nhất sự nghiệp

22/03/2023 17:12

The Eras Tour, tour diễn hoành tráng nhất trong sự nghiệp của Taylor Swift đã chính thức "sáng đèn" với đêm diễn đầu tiên tại SVĐ State Farm (Arizona). Theo thống kê chính thức, đã có 69.213 khán giả tham dự trong đêm diễn "cháy vé" này, giúp Taylor Swift xác lập kỉ lục mới: nữ ca sĩ có đêm diễn cá nhân đông khán giả nhất nước Mỹ từ trước đến nay.

Đây không chỉ là một đêm nhạc thông thường mà trở thành một ngày hội lớn của cả Thành phố Glendale khi trong 1 tuần lễ qua, thị trưởng của thành phố đã quyết định đổi tên tạm thời thành phố thành Swift City để chào mừng tour diễn hoành tráng của Taylor Swift. Lấy tên The Eras Tour, Taylor Swift thực sự đã mang đủ 10 lát cắt đến từ 10 album trong sự nghiệp lên sân khấu, điều này khiến thời lượng đêm diễn kéo dài đến hơn 3 tiếng 15 phút. Nữ ca sĩ sinh năm 1989 đã hát đến 44 ca khúc trong đêm diễn

Mặc dù tour diễn chỉ mới khởi động đêm đầu tiên nhưng Billboard đã đưa ra dự đoán chỉ cần kết thúc The Eras Tour với con số 52 đêm diễn như hiện tại, Taylor Swift sẽ mang về doanh thu "khủng" 591 triệu USD, phá kỉ lục của Madonna để trở thành Nữ nghệ sĩ có tour lưu diễn đạt doanh thu cao nhất mọi thời đại.

KV

Chuyên mục
Xem thêm  ›
×