Video clip

Giải trí

The Idol lên sóng tập 1: Jennie (Blackpink) gây sốc với vũ đạo gợi cảm

07/06/2023 15:03

Sau khi gây tranh cãi kịch liệt tại LHP Quốc tế Cannes 2023, The Idol đã chính thức ra mắt tập đầu tiên. Ngoài những lời bàn tán về phim cũng như hai nhân vật chính, khán giả đặc biệt chú ý tới vai diễn khách mời của Jennie trong bộ phim lần này.

Cụ thể, trong tập điều tiên, thành viên của BLACKPINK xuất hiện 10 phút trong vai trò là Dyanne - một trong những vũ công dự bị và cũng là bạn thân của nhân vật chính Jocelynn. Cảnh xuất hiện đầu tiên của Jennie là khi Jocelynn đến buổi chụp hình và Dyanne là người đầu tiên chào đón cô ấy. Sau đó, nhân vật của Jennie tập luyện cùng những vũ công dự bị khác với những bước nhảy mạnh mẽ và gợi cảm.

Thực tế là The Idol là một bộ phim gắn mác 18+ với hàng loạt hình ảnh nóng bỏng. Thế nhưng, những vũ đạo của Jennie trong phim vẫn bị chỉ trích nặng nề do cô là thành viên của một nhóm nhạc thần tượng. Mặc những lời chê bai, Jennie vẫn tỏ ra khá hào hứng với kịch bản cũng như sự tập trung của mình vào nhân vật Dyanne lần này. Jennie cũng khẳng định đã có những cuộc thảo luận với đạo diễn Sam Levinson và nhận được những lời khuyên quý giá của ông.

KV

Chuyên mục
Xem thêm  ›
×