Video clip

Giải trí

Thực hư "chàng rể quốc dân" bị công ty quản lý quỵt tiền suốt 18 năm qua

25/11/2022 18:40

Căng thẳng giữa ca sĩ, diễn viên Lee Seung Gi với công ty quản lý Hook Entertainment đang thu hút sự chú ý từ công chúng Hàn Quốc. Mọi chuyện xuất phát từ việc Lee Seung Gi không nhận được một đồng dù đã phát hành 27 album và đạt được những thành tích nhất định. Theo thống kê của Dispatch, giọng ca Because You're My Woman ước tính đã đem về cho công ty kể trên khoản doanh thu hơn 10 tỉ won.

Đại diện pháp lý của nam ca sĩ - diễn viên nêu rõ, vào ngày 15.11 vừa qua, sao nam 35 tuổi đã yêu cầu Hook Entertainment cung cấp hồ sơ minh bạch về thu nhập của anh từ âm nhạc, bao gồm hồ sơ về tất cả doanh thu và lợi nhuận từ việc phát hành các album. Chủ nhân hit Delete cũng yêu cầu Hook Entertainment hoàn tất các khoản chưa thanh toán.

Lee Seung Gi sinh năm 1987, anh là nam ca sĩ - diễn viên rất được yêu thích tại Hàn Quốc.
Trong 18 năm ca hát, ngôi sao 35 tuổi đã phát hành 27 album, sở hữu hàng trăm ca khúc nổi tiếng và được biết đến với biệt danh “hoàng tử ballad”. Không chỉ thành công trong lĩnh vực âm nhạc, sao nam 8X còn sở hữu lượng fan hùng hậu nhờ đóng phim, tham gia các chương trình giải trí và được mệnh danh là “chàng rể quốc dân”.

Kiến Văn

Chuyên mục
Xem thêm  ›
×