Video clip

Bóng Đá

Vlog CCKM - Cận cảnh bóng đá Việt: Sân Thiên Trường thắp lửa cho bóng đá Việt Nam

26/05/2020 11:09

Hình ảnh sân Thiên Trường đầy ắp khán giả và trận cầu khá hấp dẫn giữa Nam Định với HAGL đã giúp bóng đá Việt như được hồi sinh và trở thành tâm điểm của làng cầu thế giới sau hơn 2 tháng gián đoạn vì dịch Covid-19. Những tín hiệu tích cực phát đi từ sân Thiên Trường hứa hẹn cho một mùa giải sôi động và hấp dẫn trên sân cỏ nội, khi tới đây V-League và hàng loạt các giải đấu khác của bóng đá Việt Nam cũng chính thức trở lại.
Dù vậy, đằng sau bữa tiệc tại thành Nam, vẫn còn những lý do để các nhà tổ chức cần phải tính toán và lo lắng. Đó là khả năng mở rộng quy mô bữa tiệc bóng đá đó trên khắp sân cỏ cả nước và làm thế nào để ngày càng có nhiều cổ động viên đến sân hơn nữa, nhằm kích cầu cho chính bóng đá? Lời giải cho bài toán đó trên thực tế vẫn chưa được chính các CLB và nhà tổ chức giải đấu tìm ra dù bóng đá Việt Nam đã trải qua 2 thập kỷ khoác lên mình chiếc áo chuyên nghiệp.
Thiên Trường có thể thắp lên ngọn lửa làm nóng lại sân cỏ nội nhưng làm thế nào, ngọn lửa ấy có thể bùng cháy trên mọi khán đài? Đó cũng chính là chủ đề của Vlog CCKM số 10 do báo Thể thao và Văn hóa cùng nhà báo Trần Hải thực hiện trực tiếp trên kênh Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=V0kiLsYhZT0

Chuyên mục
×