Video clip

Bóng Đá

Vlog CCKM – Cận cảnh bóng đá Việt. Số 16: Phận Tướng trẻ trong "lò thiêu" HLV ở V-League

09/07/2020 10:23

Gần như cùng một thời điểm, HLV Vũ Hồng Việt mất ghế ở Quảng Nam, cựu danh thủ Nguyễn Minh Phương cũng chính thức nói lời chia tay với đội bóng quê hương Bình Phước dù đã từng đảm nhiệm vai trò HLV và GĐKT.
Những sân chơi của bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam không chỉ là miền đất dữ với các ông thầy ngoại, mà nó còn là "lò thiêu" với những nhà cầm quân ở thế hệ 7x hay 8x đã và đang bắt đầu sự nghiệp huấn luyện, bất chấp việc họ từng sở hữu những thành tích vang dội nhất khi còn thi đấu.
Bóng đá Việt Nam quá khắc nghiệt hay các nhà cầm quân trẻ tuổi vẫn thiếu những điều cần và đủ để giữ "ghế"? Thay Tướng có phải "liều thuốc tiên" cho bất cứ đội bóng nào đang sa sút và dẫn đến việc sa thải HLV dễ hơn... ăn kẹo? Nếu không đào tạo đội ngũ HLV trẻ, bóng đá Việt rồi sẽ đi đến đâu khi những nhà cầm quân lão làng rồi cũng đến phải nói lời chia tay?
Tất cả các câu hỏi đó sẽ được nhà báo Trần Hải giải đáp trong chương trình VLOG CCKM - Cận cảnh bóng đá Việt số 16 - phát sóng trên kênh Youtube của báo Thể thao & Văn hóa.

Chuyên mục
×