Video clip

Bóng Đá

HOT TREND thể thao. Số 18: Hủy giải thưởng Quả bóng Vàng 2020 - Quyết định có công bằng?

24/07/2020 10:32

Danh hiệu Quả bóng Vàng 2020 sẽ không được trao cho bất cứ cầu thủ nào khi tạp chí France Football quyết định hủy cuộc bầu chọn do không đảm bảo được các điều kiện công bằng sau quãng thời gian bóng đá thế giới điêu đứng vì dịch Covid-19.
Nhưng ngay cả khi một quyết định được coi là công bằng được đưa ra, nó vẫn làm dấy lên những tranh cãi xung quanh cuộc bầu chọn luôn gây ra những tranh cãi bất tận mà lịch sử đã từng ghi nhận.
Cầu thủ nào đã bị “cướp” mất danh hiệu cao quý sau chu kỳ 365 ngày mà bất cứ cầu thủ nào cũng mơ ước được sở hữu nó 1 lần trong sự nghiệp? Không trao Quả bóng Vàng đồng nghĩa với việc Messi vẫn là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ít nhất cho đến khi người ta tìm ra được gương mặt số 1 khác?
Phải chăng Ronaldo đã bị tước mất cơ hội quý báu để san bằng kỷ lục 6 danh hiệu Quả bóng Vàng mà Messi đang sở hữu? Lá phiếu của nhà báo Trương Anh Ngọc sẽ dành cho ai nếu cuộc bầu chọn diễn ra trong năm nay như thường lệ?
Mọi câu hỏi đó sẽ được BLV Trương Anh Ngọc - người Việt Nam duy nhất có vinh dự bỏ phiếu bầu chọn Quả bóng Vàng thế giới trong suốt 10 năm qua giải đáp trong chương trình HOT TREND Thể thao số 18 trên kênh Youtube của báo Thể thao và Văn hóa.

Chuyên mục
×