Video clip

Giải trí

Regé-Jean Page là người đàn ông đẹp nhất thế giới với khuôn mặt tỉ lệ vàng

31/01/2023 17:07

Danh sách sao nam có gương mặt đạt tỷ lệ vàng vừa được Tiến sĩ Julian De Silva (thuộc Viện thẩm mỹ Advanced Facial Cosmetic And Plastic Surgery ở London, Anh) công bố. Regé-Jean Page đứng đầu, trở thành người đàn ông đẹp nhất thế giới với tỷ lệ đạt 93,65% - đo theo khuôn mẫu, tỷ lệ của người Hy Lạp cổ.
Tài tử Bridgerton vượt qua Chris Hemsworth (93,53%), Michael B. Jordan (93,46%) và loạt ngôi sao khác, thậm chí soán ngôi Robert Pattinson - nam diễn viên từng xếp vị trí số một vào năm 2020. Không thể phủ nhận sức hút của Regé-Jean Page khi anh sở hữu vẻ đẹp riêng, khác biệt với chuẩn mực thường thấy ở Hollywood.
Regé-Jean Page sinh năm 1988 tại London (Anh), mang nét đẹp lai từ dòng máu Anh của bố và Zimbabwe của mẹ. Nam diễn viên sở hữu khung xương hàm góc cạnh, nam tính, đôi mắt to tròn, mái tóc xoăn tự nhiên. Vẻ hoang dại của Page được nhận xét phù hợp với tạo hình chiến binh.
Tham gia diễn xuất chuyên nghiệp từ năm 2001, đóng một số vai chính phụ trong phim truyền hình và kịch nghệ, nhưng đến 2020 anh mới trở thành hiện tượng khi sắm vai chính Simon Basset (Công tước xứ Hastings) trong loạt phim ăn khách Bridgerton. Ánh mắt gợi tình, thân hình rắn rỏi là những yếu tố giúp anh gây chú ý.

KV

Chuyên mục
Xem thêm  ›
×