Video clip

Bóng Đá

Vlog CCKM Số 12: Từ tiền vệ Hải Huy tới những chấn thương kinh hoàng trên sân cỏ Việt

09/06/2020 15:33

Tiền vệ Hải Huy bị gãy cả 2 xương cẳng chân trong trận đấu giữa Than Quảng Ninh với Hà Tĩnh đã khiến V-League 2020 nhuốm màu u ám ngay khi vừa trở lại sau dịch Covid-19.
Những con số thống kê cho thấy, các chấn thương nghiêm trọng đang ngày một xuất hiện với tần suất đáng lo ngại ở sân chơi cao nhất của bóng đá Việt Nam, dù rất nhiều người vẫn tự hào với danh hiệu giải đấu số 1 Đông Nam Á.
Sân cỏ nội đã chứng kiến không ít tài năng vĩnh viễn phải rời xa sân cỏ và trở thành tàn phế khi trở lại cuộc sống đời của nhiều chân sút. Nói một cách khác, thứ bóng đá bạo lực, phi thể thao dẫn đến chấn thương giống như một cách mà các cầu thủ tự đập vỡ “nồi cơm” của chính mình và đồng nghiệp, chưa kể đến, muôn vàn hệ lụy mà nó tạo nên.
Vì sao cầu thủ Việt luôn gặp chấn thương nghiêm trọng khi chơi bóng? Những chấn thương kinh hoàng trên sân cỏ bắt nguồn từ nguyên nhân nào? Làm thế nào để giảm thiểu các chấn thương nghiêm trọng và bảo vệ đôi chân của các cầu thủ Việt một cách tốt nhất?
Những vấn đề đó sẽ được nhà báo Trần Hải phân tích và cung cấp thêm những thông tin hậu trường trong chương trình VLOG CCKM Cận cảnh bóng đá Việt số 12, phát sóng trực tiếp trên kênh Youtube của báo Thể thao & Văn hóa.

Chuyên mục
×